Hỏi Đáp

Trân trọng gửi đến các quý khách các câu hỏi đáp về Nội Thất Đạt Anh với các dòng sản phẩm khác nhau. Mời quý khách tham khảo ngay dưới đây

Hỏi đáp sản phẩm Đạt Anh

Tại sao nên sử dụng Trần Nhôm Đạt Anh?

Đặc điểm nổi bật của trần nhôm đạt anh so với trần thạch cao
Trần Nhôm Trần Thạch Cao
Trần nhôm siêu bền, hoàn toàn không thấm nước. Trần thạch cao có độ bền thấp, không chịu được nước kể cả là những tấm chống ẩm.
Trần nhôm hoàn toàn không ẩm mốc, không nứt nẻ và không phải sơn lại, do trần nhôm sơn bằng sơn UV nên độ bền màu trên 30 năm. Trong quá trình sử dụng trần thạch cao bị ẩm mốc, ố vàng, nứt nẻ và thường xuyên phải sơn lại
Trần nhôm dễ lau chùi, không bám bụi, mạng nhện. Trần thạch cao khó lau chùi, hay bám bụi, mạng nhện, không chống được chuột, gián, kiến, thạch sùng.
Trần thạch cao nặng, trần nhôm siêu nhẹ, làm giảm trọng lượng cho ngôi nhà. Trần thạch cao thường không chống cháy, trần nhôm hoàn toàn chống cháy.
Trần nhôm thì không phải sơn bả, thi công lại cực nhanh, không bụi bẩn, không có rác thải. Trần thạch cao thi công lâu và nhiều rác thải, bụi bẩn do phải sơn bả.
Đối với hệ trần có hệ thống kỹ thuật ở trên trần thạch cao phải làm lỗ thăm, mất mỹ quan, khi sửa chữa phải tiến hành phá dỡ và làm lại. Còn trần nhôm không cần phải làm lỗ thăm, có thể tháo tấm ở bất kì vị trí nào để thực hiện công việc.
Trần nhôm hoàn toàn có thể tái sử dụng và có giá trị kinh tế cao. Đặc biệt, trần nhôm không có hóa chất độc hại, an toàn với con người, phù hợp với khí hậu ẩm ướt của nước ta. Trần thạch cao khi phải bỏ đi không thể tái sử dung, không có giá trị kinh tế.
Cho nên trần nhôm đạt anh là giải pháp tối ưu cho mọi công trình tại Bắc Ninh

Xem sản phầm trần nhôm Đạt Anh

Nội Thất Đạt Anh chuyên trần nhôm Bắc Ninh:

  • Tư vấn, thiết kế, khảo sát miễn phí
  • Nhận thi công đầy đủ mẫu mã và kích thước theo yêu cầu.
  • Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi
  • Hãy nhấc máy lên và Gọi cho chúng tôi để luôn nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm nhất

Tại sao nên sử dụng Nhựa Ốp Tường Đạt Anh?

Tại sao nên sử dụng Sàn Nhựa Giả Gỗ Đạt Anh?

Tại sao nên sử dụng Đèn LED Xuyên Sáng Đạt Anh?

Tại sao nên sử dụng Đèn Downlight Đạt Anh?